For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Bảng báo giá đá hộc tại Bình Thuận

Thị trường Bình Thuận tiêu thụ đá hộc khá lớn, bởi vì tỉnh thành này có nhiều dự án xây dựng và đá hộc là nguyên liệu cần thiết trong nhiều loại công trình, đặc biệt là trong thi công bờ kè, cầu đường, nhà xưởng, hầm mỏ, đào tạo khu quân sự, các công trình đất đai khác,…

Ngoài ra, loại đá này cũng được sử dụng trong ngành sản xuất gạch, đá xây dựng, vật liệu khác,… Công ty Trường Thịnh Phát cũng là một trong những nhà cung cấp uy tín của đá hộc cho nhiều khách hàng và dự án tại Bình Thuận.

bang bao gia da hoc xay dung gia tot

Bảng báo giá đá hộc tại Bình Thuận

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Thông tin báo giá đá hộc tại Bình Thuận có thay đổi theo thời điểm hay không?

Thông tin báo giá đá hộc trên địa bàn có thể thay đổi theo thời điểm, cụ thể là:

Tình trạng nguồn cung:

Nếu nguồn cung đá hộc giảm, giá cả có thể tăng do sự khan hiếm.

Tình trạng nhu cầu:

Nếu nhu cầu sử dụng đá hộc tăng lên, giá cả cũng có thể tăng do sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp.

Thời tiết và mùa vụ:

Thời tiết khắc nghiệt hoặc mùa vụ đáng kể có thể ảnh hưởng đến sản xuất & vận chuyển đá hộc, dẫn đến sự thay đổi giá cả.

Chi phí sản xuất:

Chi phí sản xuất đá hộc có thể thay đổi do sự tăng giảm giá vật liệu, nhân công, năng lượng, vận chuyển và các chi phí khác.

Công ty Trường Thịnh Phát update thông tin báo giá đá hộc và tư vấn miễn phí cho khách hàng qua đường dây nóng:

0908.646.555 – 0937.959.666

Địa hình ven biển của Bình Thuận áp dụng đá hộc để xây dựng bờ kè

Việc sử dụng đá hộc để xây dựng bờ kè ven biển của Bình Thuận có thể phù hợp với các khu vực có địa hình bằng phẳng hoặc địa hình đồi núi đối với những bờ kè cần độ bền cao & chịu lực mạnh, bởi vì đá hộc có độ cứng cao, khả năng chống thấm tốt & không bị ăn mòn bởi nước biển.

Tuy nhiên, việc sử dụng đá hộc để xây dựng bờ kè ở các vùng ven biển Bình Thuận cần phải được thực hiện đúng kỹ thuật; tuân thủ các quy định liên quan đến bảo vệ môi trường, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sinh vật biển và đa dạng sinh học của khu vực ven biển.

Ngoài ra, cần phải đảm bảo rằng việc khai thác – sử dụng đá hộc phải tuân thủ các quy định về bảo vệ tài nguyên đá, tránh tình trạng khai thác quá mức.

Trước khi sử dụng đá hộc để xây dựng bờ kè ven biển, cần phải đánh giá địa hình, các yếu tố khác để lựa chọn các vật liệu xây dựng phù hợp nhất, giúp đảm bảo độ bền – an toàn cho công trình.

Độ thẩm mỹ của đá hộc đối với công trình tại Bình Thuận

Đá hộc là loại đá tự nhiên có màu sắc đặc trưng với vân nhiều, kết cấu hạt nhỏ, bề mặt thô ráp. Đối với một số công trình xây dựng tại Bình Thuận, đá hộc có thể tạo nên sự đẹp mắt, tự nhiên và độc đáo.

Tuy nhiên, đá hộc không phải là vật liệu xây dựng phù hợp với mọi loại công trình, đặc biệt là các công trình có yêu cầu cao về thẩm mỹ. Nếu không được thiết kế – sử dụng đúng cách, đá hộc có thể tạo ra sự lộn xộn trong thiết kế, trở nên không thể đồng nhất về màu sắc và kết cấu.

Do đó, cần phải đánh giá cẩn thận và lựa chọn các vật liệu xây dựng phù hợp nhất để đảm bảo sự đẹp mắt – thẩm mỹ của công trình. Các kiến trúc sư – nhà thiết kế cần có kinh nghiệm và tư vấn khách hàng về cách sử dụng đá hộc để tạo nên một thiết kế độc đáo

bang bao gia da hoc chinh hang

Nguyên liệu đá hộc phục vụ cho nhiều dự án xây dựng trên địa bàn

Nguyên liệu đá hộc được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng trên nhiều địa bàn. Đá hộc thường được sử dụng để xây dựng các công trình như:

  • Nhà cửa, biệt thự, resort, khách sạn: đá hộc được sử dụng để làm vật liệu trang trí nội thất và ngoại thất như bậc cầu thang, tường trang trí, mặt tiền, vỉa hè, sân vườn.
  • Cầu đường, bờ kè, công trình thủy lợi: đá hộc được sử dụng để làm vật liệu xây dựng cầu đường, bờ kè, những công trình thủy lợi.
  • Khuôn viên công cộng, công viên, đền chùa, lăng tẩm: đá hộc được sử dụng để làm vật liệu trang trí ngoại thất, tạo điểm nhấn cho các công trình này.

Nguyên liệu đá hộc có sẵn tại nhiều khu vực trên địa bàn, công ty Trường Thịnh Phát đặt trụ sở tại các địa phương này có thể cung cấp nguyên liệu đá hộc cho nhiều dự án xây dựng ở đây, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Cấu tạo của móng đá hộc như thế nào?

Móng đá hộc là loại móng được xây dựng bằng đá hộc, được sử dụng để chịu tải trọng của công trình xây dựng và đảm bảo tính ổn định của nó trên mặt đất. Cấu tạo của móng đá hộc bao gồm các bước sau:

  1. Đào đất và đổ bê tông: Đầu tiên, đất được đào sâu và đổ bê tông để tạo nền móng cho các khối đá hộc sau này.
  2. Lắp khối đá hộc: Sau khi bê tông khô, khối đá hộc được lắp trên bề mặt bê tông bằng cách sử dụng keo hoặc một loại vữa đặc biệt.
  3. Xây dựng tường móng: Các khối đá hộc được xây dựng thành tường móng bằng cách lắp ráp các khối đá hộc trên nhau và đóng vữa các khe hở bằng xi măng hoặc vữa đặc biệt.
  4. Cắm các thanh chắn và cố định tường móng: Các thanh chắn được đặt giữa các khối đá hộc để cố định tường móng.
  5. Hoàn thiện bề mặt móng: Bề mặt móng được mài bóng để tạo ra một bề mặt phẳng và đẹp.

Móng đá hộc có độ bền cao, khả năng chịu tải trọng tốt, độ ổn định tốt trên mặt đất. Nó thường được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn, nhưng cũng có thể được sử dụng trong các công trình nhỏ hơn.

thi cong da hoc bo ke

Ưu điểm của đá hộc khi áp dụng ở những khu vực gần biển, sông suối?

Đá hộc là một vật liệu xây dựng có nhiều ưu điểm khi áp dụng ở những khu vực gần biển, sông suối, như sau:

Khả năng chịu thời tiết, môi trường mặn:

Vì đá hộc là loại đá có tính chất rắn chắc, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết và môi trường mặn, nên nó thường được sử dụng để xây dựng các công trình gần biển hoặc sông suối.

Độ bền cao:

Đá hộc có độ bền cao, có thể chịu được các tác động lớn như sóng biển, dòng chảy của sông suối, gió lớn hay động đất.

Tính thẩm mỹ cao:

Đá hộc có màu sắc – họa tiết tự nhiên đẹp mắt, tạo ra sự sang trọng và đẳng cấp cho công trình xây dựng.

Dễ dàng thi công:

Đá hộc có kích thước – hình dạng đa dạng, giúp cho việc thi công – lắp đặt trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Không bị ăn mòn:

Đá hộc không bị ăn mòn, tác động của môi trường mặn hoặc hóa chất, giúp cho công trình xây dựng được bảo vệ lâu dài.

Độ rắn của đá hộc được thể hiện ra sao?

Độ rắn của đá hộc được đánh giá dựa trên độ cứng của nó. Độ cứng của đá hộc được xác định bằng cách đo độ kháng va đập (Impact resistance) & độ bền nén (Compressive strength).

Độ kháng va đập là khả năng chịu đựng tác động của một vật thể nặng va chạm với bề mặt của đá. Thông thường, đá hộc có độ kháng va đập rất tốt, do đó nó thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như đường cao tốc, đập thủy điện, cầu đường, các công trình ven biển, v.v.

Độ bền nén là khả năng của đá chịu được lực nén hay áp lực tác động lên nó mà không bị vỡ hoặc biến dạng. Đá hộc có độ bền nén cao, vì vậy nó thường được sử dụng để xây dựng các công trình như tường chắn, móng cọc, và tường chịu lực.

Ngoài ra, để đánh giá độ rắn của đá hộc, còn có thể sử dụng các phương pháp đo đạc khác như đo độ cứng Shore (Shore hardness), đo độ uốn (Flexural strength), đo độ bền kéo (Tensile strength), v.v. Tất cả các phương pháp này đều nhằm mục đích đánh giá khả năng chịu tải của đá hộc trong quá trình sử dụng.

Giá đá hộc tại Bình Thuận – Đa dạng số lượng & chủng loại được cung cấp bởi công ty Trường Thịnh Phát

Giá đá hộc tại Bình Thuận có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chủng loại đá, số lượng đặt hàng, khoảng cách vận chuyển, v.v. Tuy nhiên, công ty Trường Thịnh Phát cam kết cung cấp đá hộc chất lượng, giá cả cạnh tranh đa dạng số lượng & chủng loại đá để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua số điện thoại 0908.646.555 – 0937.959.666 để được tư vấn – báo giá chi tiết.

Đặt hàng thế nào?

Bước 1: Khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại 0908.646.555 – 0937.959.666 để yêu cầu tư vấn về đá hộc.

Bước 2: Nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về các loại đá hộc, kích thước, màu sắc, giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng chọn loại đá hộc, số lượng và địa điểm cần giao nhận.

Bước 4: Trường Thịnh Phát sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng kho hàng, xác nhận giá cả, thời gian giao nhận.

Bước 5: Khách hàng và công ty ký kết hợp đồng và đặt cọc (nếu cần thiết).

Bước 6: Nhân viên sẽ tiến hành đóng gói, vận chuyển, giao hàng đến địa điểm yêu cầu

Bước 7: Khách hàng kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm và thanh toán số tiền còn lại.

Với quy trình đặt đá hộc tại Trường Thịnh Phát, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, dịch vụ tận tâm và thời gian giao hàng đúng hẹn.

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin nỗi bật
Quảng Cáo

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Thép là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và sản xuất.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO là quá trình tối ưu hóa các trang web để cải thiện vị trí của chúng trên các công cụ tìm kiếm như Google.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Chuyên cung cấp và mua bán xe Hoàng Phúc, xe ba gác, xe ba bánh dân dụng, vui lòng liên hệ: xebabanhhoangphuc.net.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

Thu mua phế liệu đồng

Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Po-infos Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Dịch Vụ Kế Toán - Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp - Uy Tín tại HCM. Kinh Nghiệm Dịch Vụ Kế Toán Hơn 10 Năm, Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Nhiệt Tình, Tận Tâm.
Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Sài gòn Thành Hưng chuyên dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM và Hà Nội ✔️ Đơn vị dọn nhà uy tín ✔️Chất lượng ✔️ Khảo sát báo giá Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Công ty Kho thép xây dựng Sáng Chinh là đại lý sắt thép xây dựng cấp 1 chính hãng của các thương hiệu thép sau:Pomina, Miền Nam, Việt Nhật, Hòa Phát,…
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1

Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1

Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1 sở hữu vị trí kim cương đắt giá bậc nhất tại Tphcm, cùng những tiện ích đẳng cấp.
đào tạo Seo, dao tao seo

đào tạo Seo, dịch vụ Seo

Đào tạo seo cơ bản và nâng cao giúp học viên tự xây dựng kế hoạch SEO và thực hành lên TOP ngay tại lớp.

Top