For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Bảng báo giá đá hộc tại Hậu Giang

Đá hộc là một trong những loại đá tự nhiên được sử dụng trong xây dựng từ rất lâu đời. Nó là loại đá có tính chất đặc biệt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như xây dựng các công trình kiến trúc, lát đường, làm vật liệu trang trí và cả trong sản xuất xi măng. Những nội dung bên dưới, Trường Thịnh Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu về đá hộc, tính chất, ứng dụng của chúng trong xây dựng công trình tại Hậu Giang

bang bao gia da hoc tai cong ty ttp 1

Bảng báo giá đá hộc tại Hậu Giang

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Đặc điểm của đá hộc

Đá hộc là một loại đá có nguồn gốc từ các vùng núi đá vôi, thường được hình thành từ cặn bã của sinh vật biển hóa thạch trong khoảng thời gian hàng triệu năm trước đây. Đá hộc có màu sắc đa dạng, từ màu trắng tinh khiết đến màu xám, vàng, đỏ, nâu hoặc đen tùy thuộc vào thành phần khoáng chất.

Tuy nhiên, đá hộc thường có tính chất rất dễ vỡ và mỏng, do đó việc khai thác – vận chuyển đá hộc đòi hỏi sự cẩn trọng để tránh các tai nạn xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Tính chất của đá hộc

Đá hộc có tính chất chống thấm tốt, độ cứng – độ bền cao, đặc biệt là với áp lực nén, vì vậy được sử dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình kiến trúc như nhà cửa, cầu đường, tường rào và các tòa nhà công cộng. Ngoài ra, đá hộc cũng được sử dụng để lát đường, làm vật liệu trang trí, sản xuất xi măng

Ứng dụng của đá hộc trong xây dựng

a. Sử dụng đá hộc trong xây dựng nhà cửa

Đá hộc được sử dụng trong xây dựng các công trình kiến trúc như nhà cửa, tường rào, vách ngăn, các tòa nhà công cộng. Vì tính chất chống thấm tốt, độ cứng – độ bền cao của đá hộc, việc sử dụng trong xây dựng nhà cửa giúp cho các công trình trở nên bền vững, đáng tin cậy trong thời gian dài. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tính chất chống cháy tốt, giúp cho những công trình trở nên an toàn hơn trong trường hợp xảy ra cháy.

b. Sử dụng đá hộc trong xây dựng cầu đường

Đá hộc cũng được sử dụng để xây dựng các cầu đường vì tính chất độ bền – độ cứng cao của nó. Khi sử dụng đá hộc để xây dựng cầu đường, công trình sẽ được đảm bảo độ bền vững trong thời gian dài, đặc biệt là khi phải chịu đựng tải trọng nặng.

c. Sử dụng đá hộc trong sản xuất xi măng

Đá hộc cũng được sử dụng trong sản xuất xi măng. Để sản xuất xi măng, đá hộc cần được nghiền nhỏ và trộn với đất sét cùng các hợp chất hóa học để tạo ra hỗn hợp xi măng. Đá hộc được sử dụng trong sản xuất xi măng nhờ vào tính chất của nó, đặc biệt là tính chất chống thấm tốt.

d. Sử dụng đá hộc để lát đường

Đá hộc cũng được sử dụng để lát đường nhờ vào tính chất độ bền và độ cứng cao của nó. Khi sử dụng đá hộc để lát đường, đường sẽ trở nên bền vững, chịu được tải trọng lớn. Đặc biệt, đá hộc còn giúp cho mặt đường trở nên không trơn trượt => an toàn hơn cho người đi lại.

Lợi ích của sử dụng đá hộc trong xây dựng

a. Tăng độ bền vững của công trình

Sử dụng đá hộc trong xây dựng giúp cho các công trình trở nên bền vững, đáng tin cậy trong thời gian dài. Đá hộc có tính chất độ bền – độ cứng cao, giúp cho các công trình xây dựng từ đá hộc không bị sụp đổ hay hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng.

b. Giảm thiểu tác động của thời tiết

Đá hộc có tính chất kháng thời tiết tốt, có thể chịu được những tác động của môi trường bên ngoài như mưa, gió, nắng, giảm thiểu sự ảnh hưởng của các yếu tố này đến công trình. Do đó, sử dụng chúng trong xây dựng giúp cho công trình có thể tồn tại lâu dài, giảm thiểu tác động của thời tiết.

c. Tăng tính an toàn cho công trình

Đá hộc có tính chất chống cháy tốt, giúp cho các công trình xây dựng từ đá hộc trở nên an toàn hơn trong trường hợp xảy ra cháy. Ngoài ra, đá hộc cũng có tính chất chống thấm tốt, giúp cho các công trình trở nên khó thấm nước hơn, giảm thiểu tình trạng dột nát, mục nát của các tấm lát đá và các vật liệu khác trong công trình.

d. Giảm thiểu tác động đến môi trường

Đá hộc là vật liệu thiên nhiên, không gây ra ô nhiễm môi trường như các vật liệu nhân tạo khác. Việc sử dụng đá hộc trong xây dựng cũng giúp giảm thiểu lượng rác thải – tài nguyên sử dụng, đóng góp vào việc bảo vệ môi trường sống.

bang gia da xay dung ttp

Đá hộc có tính thẩm mỹ ra sao?

Đá hộc là một trong những vật liệu xây dựng có tính thẩm mỹ cao, được sử dụng để tạo ra các kiến trúc nổi bật độc đáo. Nhờ vào độ bền, tính ổn định và sự đa dạng về màu sắc, họa tiết – kích thước, đá hộc đã trở thành một vật liệu lý tưởng để tạo ra các công trình kiến trúc đẹp mắt, ấn tượng.

Đá hộc có thể được sử dụng để tạo ra các bức tường, cột, cầu thang, sàn, vỉa hè, tường rào, các kiến trúc khác. Nhờ vào tính phong phú về màu sắc và họa tiết, nó có thể được sử dụng để tạo ra các kiến trúc có tính thẩm mỹ cao, từ kiến trúc cổ điển cho đến kiến trúc hiện đại.

Đá hộc có màu sắc – họa tiết khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc – địa phương sản xuất.

Bên cạnh đó, đá hộc cũng có thể được xử lý để tạo ra các bề mặt mịn nhẵn, giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Việc xử lý đá hộc còn giúp tăng độ bền của sản phẩm, chống lại các tác động của thời tiết, chống trầy xước và chống ăn mòn.

Đường kính đá hộc ưu chuộng nhất tại Hậu Giang

Đường kính của đá hộc được sử dụng trong xây dựng phụ thuộc vào công trình cụ thể và yêu cầu kỹ thuật của từng dự án. Tuy nhiên, thông thường, đá hộc có đường kính từ 10cm đến 30cm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong xây dựng.

Đá hộc có đường kính lớn hơn, từ 30cm đến 50cm, cũng được sử dụng cho các công trình lớn hơn như cầu, kè, đập, nhà máy điện, nhà máy xử lý nước và các công trình công nghiệp khác. Các loại đá hộc có đường kính nhỏ hơn, từ 5cm đến 10cm, thường được sử dụng để làm việc trang trí, hoa văn và nhiều công năng khác

Độ rắn chắc của đá hộc nằm trong ngưỡng nào?

Độ rắn chắc của đá hộc thường nằm trong khoảng từ 6 đến 7 trên thang đo độ Mohs. Độ Mohs là một thang đo dùng để đánh giá độ cứng của các vật liệu khoáng chất, từ 1 đến 10.

Ở mức 6-7 trên thang đo độ Mohs, đá hộc có độ cứng tương đối cao, tuy nhiên vẫn có thể bị trầy xước bởi các vật liệu cứng hơn như kim cương hay các vật liệu gốm sứ, thép, vàng. Nhưng độ cứng của đá hộc có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như thành phần khoáng học, cấu trúc, độ ẩm và quá trình hình thành của đá

ky thuat xay mong da hoc ttp

Đại lý cấp phối đá hộc 24/24h tại địa bàn tỉnh Hậu Giang là ai?

Trường Thịnh Phát là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp đá hộc tại Hậu Giang, đáp ứng nhu cầu sử dụng đá hộc trong các công trình xây dựng tại khu vực này. Công ty cung cấp các sản phẩm đá hộc có chất lượng đảm bảo, được khai thác từ các mỏ đá đáng tin cậy & được xử lý tạp chất trước khi đưa đến tay khách hàng.

Ngoài ra, Trường Thịnh Phát còn cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng với số lượng lớ, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.

Hợp đồng mua bán đá hộc xây dựng

Hợp đồng mua bán đá hộc xây dựng là một loại hợp đồng thương mại giữa hai bên, bao gồm bên bán và bên mua. Nó được sử dụng để xác định các điều kiện, quy định liên quan đến việc mua & bán đá hộc để sử dụng trong các công trình xây dựng.

Một hợp đồng mua bán đá hộc xây dựng cần bao gồm các thông tin cơ bản như tên, địa chỉ của hai bên, số lượng đá hộc cần mua, giá cả. Ngoài ra, hợp đồng cũng cần quy định rõ những điều kiện vận chuyển, bảo quản, thanh toán và xử lý khi có các vấn đề phát sinh.

Để đảm bảo tính chính xác – minh bạch của hợp đồng, các điều khoản & điều kiện nên được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Nếu cần thiết, nên sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành, đồng thời có sự tham gia của luật sư hoặc chuyên gia tư vấn pháp lý để đảm bảo tính pháp lý của hợp đồng.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, cả hai bên cần tuân thủ các quy định & điều kiện đã thỏa thuận để đảm bảo sự thành công của giao dịch. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, cần có các biện pháp để giải quyết một cách công bằng và hợp lý.

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin nỗi bật
Quảng Cáo

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Thép là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và sản xuất.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO là quá trình tối ưu hóa các trang web để cải thiện vị trí của chúng trên các công cụ tìm kiếm như Google.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Chuyên cung cấp và mua bán xe Hoàng Phúc, xe ba gác, xe ba bánh dân dụng, vui lòng liên hệ: xebabanhhoangphuc.net.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

Thu mua phế liệu đồng

Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Po-infos Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Dịch Vụ Kế Toán - Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp - Uy Tín tại HCM. Kinh Nghiệm Dịch Vụ Kế Toán Hơn 10 Năm, Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Nhiệt Tình, Tận Tâm.
Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Sài gòn Thành Hưng chuyên dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM và Hà Nội ✔️ Đơn vị dọn nhà uy tín ✔️Chất lượng ✔️ Khảo sát báo giá Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Công ty Kho thép xây dựng Sáng Chinh là đại lý sắt thép xây dựng cấp 1 chính hãng của các thương hiệu thép sau:Pomina, Miền Nam, Việt Nhật, Hòa Phát,…
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1

Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1

Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1 sở hữu vị trí kim cương đắt giá bậc nhất tại Tphcm, cùng những tiện ích đẳng cấp.
đào tạo Seo, dao tao seo

đào tạo Seo, dịch vụ Seo

Đào tạo seo cơ bản và nâng cao giúp học viên tự xây dựng kế hoạch SEO và thực hành lên TOP ngay tại lớp.

Top