Site icon⭐️0following.com⭐️

Thu mua phế liệu kim loại màu

Thu mua phế liệu kim loại màu

Thu mua phế liệu kim loại màu

Thu mua phế liệu kim loại màu – Kim loại màu luôn có ở xung quanh chúng ta và là một phần quan trọng trong cuộc sống. Kim loại màu được sử dụng để chế tạo ra nhiều vật dụng. Chúng có thể được tái chế nhiều lần liên tiếp mà không hề làm thay đổi tính chất. Vậy nên mà những công ty thu mua phế liệu kim loại màu ra đời và trong đó có phế liệu Hưng Thịnh. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về phế liệu kim màu là gì? và những điều cần biết qua bài viết dưới đây nhé!

Kim loại màu là gì? 

Kim loại màu là tên gọi của tất cả các loại kim loại và hợp kim, là kim loại không có thành phần của sắt, trừ sắt và hợp kim của sắt. Gồm bạc, vàng, kẽm, đồng, và nhiều kim loại màu khác. Kim loại màu là kim loại có các màu như màu vàng, đồng, màu ghi (bạc),…. Kim loại màu không có màu đen như kim loại đen.

Kim loại màu (kim loại không có thành phần sắt): là tên gọi của tất cả các kim loại và cả hợp kim, trừ sắt và hợp kim của sắt… Các loại kim loại quý ( vàng, nhóm platin, bạc); các kim loại khó nóng chảy, kim loại đất hiếm ( nguyên tố hiếm ), Kim loại phân tán, bao gồm 1 nhóm lớn các kim loại màu.

Phân loại phế liệu kim loại màu trên thị trường

Thu mua phế liệu Nhôm: Đây là loại kim loại được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng như: lan can, cửa sổ, sản xuất các phương tiện vận tải,…..

Thu mua phế liệu Đồng: Kim loại đồng được sử dụng để đóng tàu thuyền, xây dựng, chế tạo phương tiện vận chuyển và xử lý mạch vi truyền điện,…..

Thu mua phế liệu sắtThu mua phế liệu sắt thép giá cao nhất thị trường cả nước, thu mua sắt công trình, công ty, nhà xưởng thanh lý.. cập nhập bảng giá thu mua cao nhất mỗi ngày.

Thu mua phế liệu Inox: Thu mua phế liệu Inox 304, 201, 340, 430, 504, 510, 630 giá cao, tận nơi trong ngày. Nhận kí hợp đồng thu gom số lượng lớn tại các khu công nghiệp, công ty.

Thu mua phế liệu Titanium: Cũng thuộc kim loại màu và được ứng dụng trong ngành dầu hỏa, đóng tàu, hóa học, luyện kim, ngành dệt may, điện năng,……

Thu mua phế liệu Niken: là kim loại sáng trắng bạc và có màu vàng nhẹ. Nó có thể chống lại sự mài mòn và được sử dụng để sản xuất nam châm, đồng xu,…..

Đặc điểm của phế liệu kim loại màu

Ngày nay, kim loại màu được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp hiện đại. Chúng nắm vai trò quan trọng bởi những tính chất đặc biệt dưới đây:

Tái chế phế liệu kim loại màu để làm gì?

Chắc chắn bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng, tuy nhiên hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về việc thu mua  phế liệu kim loại màu tái chế sẽ mang lại những lợi ích gì trong cuộc sống nhé!

– Tái chế phế liệu kim loại màu tốt cho môi trường: Đây là lợi ích đầu tiên mà bắt buộc phải kể đến bởi vì tái chế kim loại sẽ đỡ tốn nhiên liệu, giảm bớt khí thải, giảm tiêu cực đến hiệu ứng nhà kính, thủng tầng ozon…

– Tái chế phế liệu kim loại màu giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên: Hiện nay, các mỏ chì, than hay mỏ quặng đều đang ở trong mức báo động về sự thiếu hụt tài nguyên nghiêm trọng.

– Phát triển kinh tế là một trong những kết quả của việc tái chế phế liệu kim loại màu. Việc tái chế mang lại thu nhập cao cho nhiều doanh nghiệp, tạo ra việc làm cho người lao động. Hơn nữa, việc thực hiện tái chế giúp tiết kiệm kinh phí sản xuất, giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn, mang lại lợi ích cho người dùng.

Bảng giá thu mua phế liệu kim loại màu mới nhất năm 2021

Loại hàng

Đvt

Mức Giá (USD)

% thay đổi

ĐồngUSD/lb3,17350,87 %
ChìUSD/tấn1.825,25-0,49%
NickelUSD/tấn15.320,75-1,28%
NhômUSD/tấn1.900,000,38%
ThiếcUSD/tấn18.362,500,70%
KẽmUSD/tấn2.638,001,25%

Mọi thắc mắc về việc thu mua phế liệu giá cao kim loại màu vui lòng liên hệ ở thông tin bên dưới. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Exit mobile version