For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại Đồng Tháp

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại Đồng Tháp. Sản lượng tiêu thụ loại đá này trên địa bàn đã tăng mạnh trong năm vừa qua & tiếp tục tăng trưởng trong năm nay. Đặc biệt, đá 0x4 đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng nhỏ và vừa, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – độ bền của công trình.

>>>> Giá cát đá xây dựng năm 2023 tại Đồng Tháp

bang bao gia da 0x4 hom nay tai cty ttp

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại Đồng Tháp

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Thị trường tại Đồng Tháp ưa chuộng quy cách đá 0x4

Đá 0x4 là một loại đá được sử dụng để làm vật liệu trong ngành xây dựng. Thông thường, quy cách đá 0x4 có kích thước 0-4mm, được sử dụng cho các công trình nhỏ hoặc các phần xây dựng cần chất liệu mịn và đồng đều hơn.

Tuy nhiên, việc sử dụng quy cách đá 0x4 hay bất kỳ loại đá xây dựng nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm mục đích sử dụng, tính chất địa hình, kinh phí, các quy định địa phương, sở thích của người sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn cần thông tin cụ thể về việc sử dụng quy cách đá 0x4 tại Đồng Tháp, bạn nên tham khảo đơn vị Trường Thịnh Phát để biết thêm chi tiết.

1 viên đá 0x4 đạt các thông số chuẩn nào?

Để xác định các thông số chuẩn của một viên đá 0x4 cụ thể, chúng ta cần xem xét các tiêu chuẩn kích thước – tính chất vật lý của đá này được áp dụng trong ngành công nghiệp sử dụng đá 0x4.

Tuy nhiên, thông thường, các tiêu chuẩn kích thước – tính chất vật lý của đá 0x4 phổ biến nhất là:

  • Kích thước hạt: từ 4mm đến 9.5mm.
  • Tỉ trọng: từ 2.6 đến 2.7 g/cm3.
  • Độ hút nước: thấp hơn 2.5%.
  • Khả năng chịu lực: đủ để sử dụng trong các công trình xây dựng như trải đường, làm móng, xây dựng kết cấu nhà cửa, vv.

>>> Báo giá đá 0x4, đá 1×2, đá 3×4, đá 4×6, đá mi sàng, đá mi bụi, đá hộc tại Đồng Tháp

Sử dụng đá 0x4 để xây dựng thì cần chú ý điều gì?

Chọn đúng loại đá 0x4:

Có nhiều loại đá 0x4 trên thị trường, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, tính chất địa chất của khu vực xây dựng mà bạn nên chọn loại đá phù hợp.

Đảm bảo chất lượng đá:

Trước khi sử dụng, cần kiểm tra chất lượng của đá bằng cách xem xét độ cứng, độ bền, độ đồng đều và kích thước.

Phù hợp với mục đích sử dụng:

Đá 0x4 thường được sử dụng cho các công trình nhỏ hoặc các phần xây dựng cần chất liệu mịn – đồng đều hơn, nên bạn cần đảm bảo rằng đá này phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Chọn phương pháp lắp đặt phù hợp:

Khi sử dụng đá 0x4 để xây dựng, cần chọn phương pháp lắp đặt phù hợp để đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình.

Đảm bảo độ bền của công trình:

Khi sử dụng đá 0x4 để xây dựng, cần đảm bảo độ bền của công trình bằng cách sử dụng kỹ thuật – vật liệu phù hợp, cũng như tuân thủ đúng quy trình thi công.

Đảm bảo an toàn lao động:

Khi xây dựng sử dụng đá 0x4, cần đảm bảo an toàn lao động cho các công nhân bằng cách sử dụng các thiết bị bảo hộ cá nhân, hệ thống đèn chiếu sáng, các biện pháp phòng chống tai nạn.

bang gia da 0x4 hom nay

Sự khác biệt giữa đá 0x4 và các loại đá khác

Đá 0x4 với quy cách kích thước hạt đá từ 0 đến 4mm. So với các loại đá khác, chúng có một số khác biệt sau:

Kích thước hạt đá: Đá 0x4 có kích thước hạt đá nhỏ hơn so với nhiều loại đá khác. Điều này làm cho chúng thích hợp hơn cho các công trình nhỏ hoặc các phần xây dựng cần chất liệu mịn và đồng đều hơn.

Độ cứng – độ bền: Đá 0x4 có độ cứng – độ bền khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc và môi trường hình thành của đá. Tuy nhiên, chung quy lại, đá 0x4 thường có độ cứng – độ bền thấp hơn so với các loại đá lớn hơn.

Màu sắc: Màu sắc của đá 0x4 cũng khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc & thành phần hóa học của đá. Tuy nhiên, thường thì đá 0x4 có màu trắng, xám hoặc vàng nhạt.

Mục đích sử dụng: Đá 0x4 thường được sử dụng để làm vật liệu xây dựng cho các công trình nhỏ, như làm vữa trát tường, làm nền nhà, hay các phần xây dựng cần chất liệu mịn và đồng đều hơn.

Giá thành: Đá 0x4 có giá thành thấp hơn so với nhiều loại đá khác. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các công trình nhỏ, có ngân sách hạn chế.

Vai trò của đá 0x4 đối với công trình xây dựng tại Đồng Tháp

Làm chất liệu cơ bản cho nền móng: Đá 0x4 có tính năng tạo độ bám tốt, ổn định, chịu lực tốt, do đó có thể được sử dụng làm chất liệu cơ bản cho nền móng các công trình xây dựng.

Làm mặt đường: Với tính chất đá có độ bền cao, khả năng chống lại tác động từ các yếu tố môi trường, đá 0x4 có thể được sử dụng để làm mặt đường cho các công trình xây dựng tại Đồng Tháp.

Làm chất liệu lót đường: Ngoài việc sử dụng làm mặt đường, đá 0x4 còn được sử dụng làm chất liệu lót đường để tạo ra bề mặt trơn tru, ổn định, đảm bảo an toàn giao thông và thuận tiện cho việc đi lại.

da 0x4 tai ttp

Hệ số lu lèn đá 0x4

Hệ số lu lèn (hay còn gọi là hệ số trượt) của đá 0x4 là thông số đo lường độ bám dính giữa đá & vật liệu khác, đo bằng tỷ lệ giữa lực ma sát tĩnh, lực nén giữa đá và vật liệu đó. Hệ số lu lèn của đá 0x4 thường dao động trong khoảng 0.6-0.8, tùy thuộc vào độ tinh khiết của đá và điều kiện thử nghiệm.

Hệ số này là một thông số quan trọng để đánh giá tính ổn định của các công trình xây dựng sử dụng đá 0x4 làm chất liệu cơ bản cho nền móng hay làm mặt đường.

Nếu hệ số lu lèn của đá quá thấp, có thể dẫn đến tình trạng đá bị trượt & không đảm bảo tính ổn định của công trình xây dựng. Do đó, việc đo – kiểm tra hệ số lu lèn của đá 0x4 trước khi sử dụng là rất cần thiết để đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình xây dựng.

Ưu điểm điển hình của đá 0x4 trong lát tường

Đá 0x4 là một loại đá sỏi được sử dụng phổ biến trong xây dựng và có nhiều ưu điểm khi được sử dụng để lát tường, trong đó có những ưu điểm điển hình sau:

Đá 0x4 có độ bền cao, có khả năng chịu được tác động mạnh từ môi trường bên ngoài, có tuổi thọ lâu dài.

Với tính năng chịu lực tốt, đá 0x4 có thể được sử dụng để lát tường trong các công trình xây dựng có yêu cầu cao về chịu lực, đặc biệt là các công trình xây dựng công cộng, nhà máy,…

Với kích thước đồng đều & khả năng xử lý tốt, đá 0x4 dễ dàng được cắt, xẻ, đúc theo ý muốn để lát tường, giúp quá trình lắp đặt – thi công dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

Loại đá này không bị ảnh hưởng bởi thời tiết; khả năng chịu nước tốt, giúp bảo vệ công trình xây dựng khỏi các tác động của môi trường bên ngoài.

So với một số loại vật liệu khác được sử dụng để lát tường, đá 0x4 có giá thành tương đối thấp, giúp tiết kiệm chi phí cho các công trình xây dựng.

Quy trình đặt mua đá xây dựng

Xác định nhu cầu sử dụng đá xây dựng:

Trước khi đặt mua đá xây dựng, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình, bao gồm loại đá, số lượng & chất lượng đá cần sử dụng.

Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín:

Bạn có thể tìm kiếm các nhà cung cấp đá xây dựng trực tuyến hoặc thông qua các mối quan hệ của mình ( ví dụ như: vlxdtruongthinhphat.vn ). Có thể tham khảo nhiều nguồn để có sự so sánh về giá cả, chất lượng và dịch vụ của các nhà cung cấp khác nhau.

Yêu cầu báo giá:

Sau khi tìm được nhà cung cấp phù hợp, bạn cần yêu cầu báo giá cụ thể về sản phẩm đá mà bạn cần mua. Báo giá này bao gồm giá cả, phí vận chuyển, thời gian giao hàng, các điều khoản bảo hành, đổi trả, hoàn tiền.

Xác nhận & đặt hàng:

Sau khi đã chọn được nhà cung cấp đá xây dựng phù hợp và đã xác nhận báo giá, bạn có thể đặt hàng bằng cách liên lạc trực tiếp với nhà cung cấp hoặc thông qua trang web của họ.

Thanh toán – vận chuyển:

Khi đã đặt hàng thành công, bạn cần thực hiện thanh toán và thỏa thuận với nhà cung cấp về thời gian – địa điểm giao hàng. Nhà cung cấp sẽ sắp xếp vận chuyển đá xây dựng đến địa chỉ của bạn trong thời gian được thống nhất.

Kiểm tra – xác nhận sản phẩm:

Khi nhận được đá xây dựng, bạn cần kiểm tra kỹ sản phẩm để đảm bảo đúng chất lượng và số lượng đá đã được đặt mua.

da 0x4 gia tot

Mức độ hài lòng của khách hàng tại Đồng Tháp khi mua đá xây dựng của Trường Thịnh Phát

Những trang điện tử của Trường Thịnh Phát được khách hàng đánh giá tốt là: Google Reviews, Facebook, trang web chuyên về xây dựng, vật liệu xây dựng, vật liệu công trình. Sự hài lòng của bạn luôn là động lực để chúng tôi phát triển từng ngày. Mọi hỗ trợ sẽ được thông qua đường dây nóng: 0908.646.555 – 0937.959.666

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Thép là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và sản xuất.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO là quá trình tối ưu hóa các trang web để cải thiện vị trí của chúng trên các công cụ tìm kiếm như Google.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Chuyên cung cấp và mua bán xe Hoàng Phúc, xe ba gác, xe ba bánh dân dụng, vui lòng liên hệ: xebabanhhoangphuc.net.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

Thu mua phế liệu đồng

Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Po-infos Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Dịch Vụ Kế Toán - Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp - Uy Tín tại HCM. Kinh Nghiệm Dịch Vụ Kế Toán Hơn 10 Năm, Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Nhiệt Tình, Tận Tâm.
Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Sài gòn Thành Hưng chuyên dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM và Hà Nội ✔️ Đơn vị dọn nhà uy tín ✔️Chất lượng ✔️ Khảo sát báo giá Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Công ty Kho thép xây dựng Sáng Chinh là đại lý sắt thép xây dựng cấp 1 chính hãng của các thương hiệu thép sau:Pomina, Miền Nam, Việt Nhật, Hòa Phát,…
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1

Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1

Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1 sở hữu vị trí kim cương đắt giá bậc nhất tại Tphcm, cùng những tiện ích đẳng cấp.
đào tạo Seo, dao tao seo

đào tạo Seo, dịch vụ Seo

Đào tạo seo cơ bản và nâng cao giúp học viên tự xây dựng kế hoạch SEO và thực hành lên TOP ngay tại lớp.

Top